đôi đũa vàng

img
tin tuc - thuy san dong lanh
thuy san dong lanh thuy san dong lanh thuy san dong lanh thuy san dong lanh

Tin tức >> Tin nội bộ

 • Bảo quản thực phẩm đúng cách ngày hè

  Khí hậu nóng ẩm ngày hè khiến cho các loại thực phẩm dễ mất đi độ tươi ngon, và biến chất rất nhanh, gây ra nhiều bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Vì thế việc bảo quản thực phẩm đúng cách là điều không ít bà nội trợ quan tâm.

 • Mẹo vặt chế biến hải sản

  Bạn có biết chọn cá để nấu với ngót, giữ cho cua sống hoặc biết cách khử mùi tanh của hải sản? chúng tôi có vài mẹo vặt giúp bạn dễ dàng chế biến hải sản hơn.

 • Mẹo chọn mua thực phẩm đông lạnh

  Thực phẩm đông lạnh trong các siêu thị rất đa dạng và phong phú. Nhưng có nhiều người không bằng lòng với chất lượng của thực phẩm khi nhận thấy đồ đông lạnh không được tươi và hương vị không còn được đậm đà.

 • Tôm Việt Nam lấy lại hình ảnh đẹp ở thị trường Nhật

  Theo tin từ Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), 1 tháng sau khi quy định cấm sử dụng kháng sinh Enrofloxacin trong sản xuất, kinh doanh thủy sản có hiệu lực, tình trạng sử dụng hóa chất này trong nuôi tôm đã được cải thiện đáng kể. Nhờ đó, thông tin cảnh báo mới đây nhất của Nhật Bản cho thấy trong tháng Ba chỉ duy nhất có 1 lô tôm của Việt Nam bị phát hiện ...

 • Chế phẩm sinh học trong nuôi thủy sản

  Để giảm thiểu những bất lợi do sử dụng hóa chất trong nuôi trồng thủy sản, việc nghiên cứu và sử dụng các chế phẩm sinh học (CPSH) để phòng bệnh và cải thiện môi trường là ưu tiên hàng đầu. Theo Cục Khai thác và Bảo vệ Nguồn lợi thủy sản, hiện có khoảng trên 100 thương hiệu CPSH đang bán trên thị trường nước ta. ...