đôi đũa vàng

img
tin tuc - thuy san dong lanh
thuy san dong lanh thuy san dong lanh thuy san dong lanh thuy san dong lanh

Tin tức >> Tin thị trường

 • Nuôi tôm trong điều kiện thời tiết bất thường

  Thay đổi bất thường về nhiệt độ, mưa bão và hạn hán đang gây thiệt hại đến nghề nuôi tôm. Hiểu về ảnh hưởng của thời tiết đến môi trường ao nuôi và quản lý được những thay đổi đó là cực kỳ quan trọng cho sự thành công của vụ nuôi.

 • Thủy sản: Hướng đến mục tiêu 4,5 tỉ USD

  Liệu mục tiêu trên có đạt được trong năm nay khi ngành thủy sản đang gặp khó? Các doanh nghiệp thủy sản đang tìm mọi cách xoay xở làm tăng giá trị và uy tín của sản phẩm thủy sản Việt Nam.

 • Xuất khẩu Thủy sản năm 2012: Cơ hội lớn

  Theo Tổ chức Nông - Lương Liên Hợp quốc (FAO), thủy sản hiện đang là mặt hàng thực phẩm được tiêu thụ mạnh nhất. Dự báo từ nay đến năm 2015, sức tiêu thụ mặt hàng này trên toàn cầu sẽ tăng trưởng khoảng 0,8%/năm, tổng nhu cầu thủy sản và các sản phẩm thủy sản tăng khoảng 2,1%/năm. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu (XK) thủy sản Việt Nam tìm ...

 • Gỡ khó cho xuất khẩu thủy sản

  Gỡ khó cho xuất khẩu thủy sản Cập nhật lúc: 10:43 AM, 23/03/2012 Năm 2012, ngành thủy sản nước ta dự kiến giá trị xuất khẩu đạt 6,5 tỷ USD, tăng 20 đến 25% so năm 2011. Tuy nhiên, hết quý I, hầu hết các doanh nghiệp đều cho rằng, năm 2012 sẽ là năm rất khó khăn của ngành thủy sản khi phải đối mặt nhiều vấn đề lớn như: thiếu nguyên liệu, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và khả ...

 • Xuất khẩu năm 2012: Thích nghi để tồn tại

  Thuỷ sản Việt Nam- Theo thông lệ hàng nằm, sau Tết Nguyên đán là thời điểm doanh nghiệp thủy sản sống trong nỗi sợ thiếu nguyên liệu phục vụ cho các đơn hàng đã ký. Tuy nhiên năm nay, có vẻ tình trạng này đã không lặp lại.