đôi đũa vàng

img
tin tuc - thuy san dong lanh
thuy san dong lanh thuy san dong lanh thuy san dong lanh thuy san dong lanh

Tin tức

 • Bảo quản thực phẩm đúng cách ngày hè

  Khí hậu nóng ẩm ngày hè khiến cho các loại thực phẩm dễ mất đi độ tươi ngon, và biến chất rất nhanh, gây ra nhiều bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Vì thế việc bảo quản thực phẩm đúng cách là điều không ít bà nội trợ quan tâm.

 • Đại gia thủy sản đón 150 công nhân trở lại làm việc

  Sáng nay, nhà máy giá trị gia tăng của Công ty cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco) đón 150 công nhân làm việc trở lại.

 • Áp dụng Luật An toàn thực phẩm với xuất khẩu thủy sản

  Ngày 1/7/2011, Luật An toàn thực phẩm bắt đầu đi vào cuộc sống kèm theo hàng loạt các thông tư, quyết định… hướng dẫn thực thi. Tại cuộc họp do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNT) tổ chức hôm qua (2/5) tại TP Hồ Chí Minh, hầu hết các doanh nghiệp ngành thủy sản đã phản ánh thực tế việc áp dụng luật trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị mình.

 • Mẹo vặt chế biến hải sản

  Bạn có biết chọn cá để nấu với ngót, giữ cho cua sống hoặc biết cách khử mùi tanh của hải sản? chúng tôi có vài mẹo vặt giúp bạn dễ dàng chế biến hải sản hơn.

 • Nuôi tôm trong điều kiện thời tiết bất thường

  Thay đổi bất thường về nhiệt độ, mưa bão và hạn hán đang gây thiệt hại đến nghề nuôi tôm. Hiểu về ảnh hưởng của thời tiết đến môi trường ao nuôi và quản lý được những thay đổi đó là cực kỳ quan trọng cho sự thành công của vụ nuôi.